โหงวเฮ้งปากผู้หญิงที่ดีต้องเป็นยังไง - rb clinic

โหงวเฮ้งปากผู้หญิงที่ดีต้องเป็นยังไง พร้อมแนะนำวิธีเสริมปากให้สวยปัง

โหงวเฮ้ง เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรูปลักษณ์ตำแหน่งต่างๆ บนใบหน้า หากส่วนต่างๆ บนใบหน้าของเรานั้นถูกต้องตามหลักแล้ว ก็จะช่วยเสริมความมงคลและนำพาแต่สิ่งดีๆ มาให้กับชีวิตเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บริเวณปาก นอกจากจะสามารถทำให้พูดอะไรก็น่าฟังมีแต่คนเชื่อแล้วนั้นโหงวเฮ้งปากผู้หญิงจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และเรียกทรัพย์ให้เข้ามาได้อีกด้วย

รูปแบบริมฝีปากบอกอะไรได้บ้าง

รูปริมฝีปากหรือโหงวเฮ้งปากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเจ้าของใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะพูดจาอะไรก็เรียกได้ว่าน่าฟังและแลดูมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงในเรื่องของการอุปถัมภ์ สำหรับผู้หญิงที่มีรูปปากเป็นกระจับตามโหงวเฮ้งบอกเอาไว้ว่าเป็นผู้ที่มีความกตัญญู, มีบุตรดี แต่หากมีปากบางเฉียบถ้าเป็นผู้ชาย ตามโหงวเฮ้งบอกเอาไว้ว่าจะเป็นผู้ที่มีเล่ห์เหลี่ยม, เจรจาอะไรคล่องแคล่ว, ไม่อดทน ส่วนผู้หญิงนั้นจะบ่งบอกได้ว่าเป็นพวกชอบนินทาว่าร้าย, พูดแต่เรื่องที่ไม่สร้างสรรค์, ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ส่วนผู้ที่มีปากคว่ำตามโหงวเฮ้งบอกเอาไว้ว่าเป็นพวกเก็บความลับไม่อยู่

โหงวเฮ้งปากที่ดีต้องเป็นยังไง

หากต้องการที่จะ ศัลยกรรมริมฝีปาก หรือปรับรูปปากให้ตรงตามโหงวเฮ้ง ลักษณะของปากที่ดีมีดังนี้

  • ลักษณะของปากจะต้องมีขอบ, มีหยัก และมีมุมปากทั้ง 2 ข้างตรงกันหรือมีลักษณะช้อนขึ้นเล็กน้อย ให้ปากไม่คว่ำ
  • ปากจะต้องมีขนาดที่ได้มาตรฐาน หากทำการลากเส้นจากบริเวณกึ่งกลางของลูกตาดำในขณะที่มองตรง มุมปากทั้ง 2 ข้างจะต้องความกว้างที่เสมอกึ่งกลางตาดำทั้ง 2 ข้างพอดี
  • ปากจะต้องไม่มีลักษณะแห้ง, ดำ, บาง, ใหญ่ หรือมีความหนาที่มากจนเกินไป
  • ลักษณะโหงวเฮ้งปากผู้หญิงและลักษณะปากผู้ชายที่ดี จะต้องมีความอวบอิ่ม ไม่มีเส้นริ้วรอย มีลักษณะคล้ายกระจับ
วิธีเสริมโหงวเฮ้งปากที่แนะนำ - rb clinic

วิธีเสริมโหงวเฮ้งปากที่แนะนำ

ในการปรับเปลี่ยนรูปปากให้ถูกต้องตรงตาม โหงวเฮ้งปากสามารถที่จะทำได้ด้วยกันหลายวิธี ซึ่งทางเราได้รวบรวมวิธีที่สามารถทำได้และมีความปลอดภัยนำเอามาให้แล้วที่ด้านล่าง สามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดหรือทำการปรึกษาแพทย์ RB Clinic ประกอบการตัดสินใจได้ โดยวิธีต่างๆ มีดังนี้

ทำปากกระจับ

ทำการตัดปากกระจับ โดยวิธีการนี้จะเป็นวิธีการผ่าตัดเพื่อให้ได้รูปปากตามที่ต้องการและเหมาะสมกับใบหน้าอย่างถาวร ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากหนา, ปากห้อย, รูปปากไม่มีส่วนโค้งเว้า หรือผู้ที่ปากปลิ้นในขณะที่ทำการยิ้ม

ฉีดฟิลเลอร์ปาก

ปรับแก้โหงวเฮ้งปากผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก การฉีดฟิลเลอร์ปากนั้นจะเป็นการปรับเปลี่ยนรูปปากด้วยการฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูโรนิค แอซิด โดยแพทย์จะทำการฉีดและทำการปั้นรูปปากให้สวยงามตามที่ต้องการ และยังทำให้ปากมีลักษณะอวบอิ่ม มีความชุ่มชื้นมากขึ้น สำหรับผู้ที่ปากบาง ไม่มีกระจับ หรือปากคว่ำ ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ในการปรับเปลี่ยนได้

ฉีดโบท็อกปาก

การฉีดโบท็อกเพื่อทำการปรับเปลี่ยนรูปปากนั้น เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่มีลักษณะปากคว่ำหรือมีมุมปากตก โดยแพทย์จะใช้โบท็อกเข้าไปดึงให้มุมปากที่ตกลงนั้นยกขึ้นจากเดิม แต่การฉีดโบท็อกเพื่อยกมุมปากนั้นเมื่อเทียบกับวิธีอื่นแล้วจะอยู่ได้ไม่นาน หากต้องการที่จะปรับเปลี่ยนรูปปากด้วยวิธีการฉีดแพทย์จะแนะนำเป็นการฉีดฟิลเลอร์จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและอยู่นานกว่า

สรุปเกี่ยวกับโหงวเฮ้งปากผู้หญิง - rb clinic

สรุปเกี่ยวกับโหงวเฮ้งปากผู้หญิง

หากต้องการที่จะปรับเปลี่ยน โหงวเฮ้งปาก ให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม หรือเสริมโหงวเฮ้งให้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถที่จะทำการปรับเปลี่ยนได้ตามวิธีดังกล่าวที่เราได้กล่าวมาในข้างต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถที่จะทำการปรึกษาแพทย์เพื่อให้ได้รูปปากที่ตรงตามโหงวเฮ้งและให้ได้รูปปากที่เหมาะกับรูปหน้ามากที่สุดก่อนตัดสินใจได้ แต่อย่าลืมว่าจะต้องอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการตัดปากกระจับหรือการฉีดฟิลเลอร์ปากจะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น