รีวิวปากกระจับผู้ชาย

ตัดปากกระจับผู้ชาย ปรับรูปหน้าให้หล่อดูดี

ในปัจจุบัน การทำศัลยกรรมปากกระจับ หรือที่นิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่า “ตัดปากกระจับ” ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย เนื่องจากทรงปากกระจับเป็นรูปทรงปากที่เข้ากับโครงหน้าของคนไทย ทำออกมาแล้ว จะช่วยให้มีรูปทรงปากที่สวยงาม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้า ทำให้ดูหล่อและดูดีขึ้นอย่างมากสำหรับผู้ชายท่านใดที่สนใจทำปากกระจับ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเหมาะกับใบหน้าผู้ชายจริง ๆ หรือเปล่า ในบทความนี้ RB Clinic ได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการทำปากกระจับผู้ชายมาให้แล้ว ใครที่สงสัยว่า การตัดปากกระจับผู้ชาย คืออะไร มีความแตกต่างจากการตัดปากกระจับผู้หญิงอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่เลย

ตัดปากกระจับผู้ชาย คืออะไร?

ตัดปากกระจับผู้ชาย คือ การศัลยกรรมปรับโครงสร้างปากให้รูปทรงที่สวยงาม มีกระจับ ปางดูบางลงกว่าเดิม และเข้ากับรูปหน้ามากที่สุด โดยจะให้ความสำคัญ 3 ส่วน ได้แก่ รูปทรงมิติกลางปาก รูปทรงขอบปากบน และรูปทรงขอบปากล่าง ที่จะต้องทำดูทรงสวย คมชัด และเด่นมากที่สุด แต่จะไม่ทำให้ขอบปากล่างของปากบนชัดเกินไป เพราะจะทำให้ปากดูแหลม ไม่เข้ากับใบหน้าของผู้ชาย

ตัดปากกระจับผู้ชายมีความแตกต่างจากการตัดปากกระจับผู้หญิงอย่างไร?

การตัดปากกระจับผู้ชายและตัดปากกระจับผู้หญิงมีขั้นตอนการผ่าตัดที่เหมือนกัน แต่แพทย์จะปรับแต่งรูปทรงต่างกันเล็กน้อย เนื่องจากรูปปากที่เหมาะสมกับผู้ชายและผู้หญิงจะมีความแตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม หากคุณชอบใบหน้าที่ดูหวาน ก็สามารถตัดปากกระจับทรงผู้หญิงได้เช่นกัน

สัดส่วนรูปปากกระจับที่เหมาะกับใบหน้าผู้ชาย

ปากกระจับผู้ชายจะเน้นทำให้ดูมีความเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง โดยหลัก ๆ แล้ว จะมีลักษณะดังนี้

  • เนื้อกลางกระจับจะไม่ชัดมาก และทำให้ดูป้าน ๆ กว่าของผู้หญิง
  • เว้ากระจับจะอยู่ห่างจากจุดกึ่งกลางมากกว่าของผู้หญิง
  • เว้ากระจับจะไม่ทำสูงเท่าของผู้หญิง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละบุคคล ไม่มีอะไรตายตัว ผู้ชายอาจจะชอบทรงปากแบบผู้หญิงก็ได้ ถ้าทำแล้วทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น อาร์บีคลินิกก็พร้อมสนับสนุน

รูปปากแบบไหนที่สามารถตัดปากกระจับผู้ชายได้?

รูปปากที่เหมาะสำหรับการตัดปากกระจับผู้ชาย มีดังนี้

  • มีมุมปากตก ทำให้ใบหน้าดูดุ บึ้งตึง และดูไม่เป็นมิตร สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดยกมุมปากขึ้นเล็กน้อย
  • ริมฝีปากหนา เป็นเส้นตรง ไม่เป็นทรง จะทำให้ริมฝีปากดูเด่นกว่าส่วนอื่น ๆ บนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูบึ้งตึง ไม่เป็นมิตร และแก่กว่าวัย
  • ริมฝีปากเหี่ยว มีเส้นปากเยอะ ลึก ผิวริมฝีปากไม่เรียบเนียน จะทำให้ใบหน้าดูหมอง ไม่สดชื่น
  • ปากห้อย เป็นลักษณะของริมฝีปากล่างหนากว่าปากบน ทำให้รูปทรงริมฝีปากดูหนาและเด่นจนเกินไป ซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบ และส่งผลต่อความมั่นใจในตัวเองได้

ข้อดีของการตัดปากกระจับผู้ชาย

ริมฝีปากเป็นหนึ่งในจุดสนใจที่ใคร ๆ ก็มอง ถ้าหากคุณมีรูปทรงปากที่สวยงาม เป็นกระจับ ไม่แห้งแตก เนื้อริมฝีปากเรียบเนียนอวบอิ่ม มีสีสันอมชมพูดูสุขภาพดี เวลาที่พูดคุยกับคู่สนทนา ก็จะทำให้เป็นคนที่มีเสน่ห์ ทำให้น่ามอง และน่าฟัง นอกจากนี้รูปปากที่สวยยังช่วยส่งเสริมให้มีใบหน้าและรอยยิ้มที่ดูสดใสเป็นมิตรอีกด้วย

ตัวอย่างรูปทรงปากกระจับผู้ชายที่ได้รับความนิยม

การตัดปากกระจับผู้ชาย จะนิยมทำอยู่ 2 ทรงหลัก ๆ ได้แก่ Manly Lip และ Sexy Lip ซึ่งจะมีรายละเอียดแตกต่างกัน ดังนี้

ปากกระจับผู้ชาย ทรง Manly Lip

จะมีลักษณะทรงปากกระจับกว้าง มีปีกนกโค้งเว้านิด ๆ ไม่แหลมจนเกินไป มุมปากจะดูยกขึ้นเล็กน้อย เหมือนคนที่อมยิ้มนิด ๆ ตลอดเวลา ทรง Manly Lip นั้น จะเป็นทรงปากกระจับธรรมชาติที่ดูสวย ละมุน น่าดึงดูด ไม่หลอกตา ไม่ได้มีการตัดเนื้อริมฝีปากเยอะ แค่ทำให้มีรูปทรงที่ชัดเจนขึ้นเท่านั้น

ปากกระจับผู้ชาย ทรง Sexy Lip

รวมรีวิวตัดปากกระจับผู้ชาย ค้นหารูปทรงปากกระจับที่ใช่สำหรับคุณ

ตัดปากกระจับผู้ชาย ราคาเท่าไร?

RB Clinic บริการตัดปากกระจับผู้ชายบนล่าง ราคาโปรโมชันเริ่มต้นที่ 6,999 บาท ฟรี! เทคนิคยกมุมปาก บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

ตัดปากกระจับผู้ชาย ที่ RB Clinic ดีอย่างไร?

คุณหมอของเรามีความเชี่ยวชาญในการทำปากกระจับอย่างมาก การันตีด้วยประสบการณ์ทำปากกระจับมากกว่า 5,000 เคส ฝีเย็บเนียนละเอียด เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด ที่สำคัญเรายังทำเทคนิคยกมุมปากเพิ่มให้ฟรี เพื่อที่จะได้มีรูปทรงริมฝีปากที่สวยงาม ชวนมอง ครบจบในครั้งเดียว 

สำหรับผู้ชายท่านใดที่สนใจทำปากกระจับ สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินฟรี หรือเข้ามาปรึกษาตัดปากกระจับผู้ชายที่ RB Clinic ได้เลย คุณหมอของเราพร้อมช่วยออกแบบรูปทรงปากที่เหมาะสมกับใบหน้าของคนไข้ให้แบบตัวต่อตัว มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน!