เทคนิคหลังทำปากกระจับ นวดปากหลังตัดไหมกี่วัน

นวดปากหลังตัดไหมกี่วัน

การศัลยกรรมปากกระจับเรียกได้ว่าเป็นกระแสในสมัยนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นทรงปากที่สวย ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง และอ่อนหวานเป็นสิ่งที่สาว ๆ สมัยนี้ปรารถนา แต่การศัลยกรรมปากกระจับ เป็นงานที่ค่อนข้างมีความละเอียดอ่อน ซึ่งหลังจากที่ได้รับการผ่าตัดปากกระจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ทำศัลยกรรมจะต้องใส่ใจดูแลอย่างพิถีพิถัน เพราะหลังผ่าตัดปากกระจับอาจจะทำให้บางท่านพบเจอกับปัญหาการเกิดพังผืดได้ เทคนิคดี ๆ คงหนีไม่พ้นไปจากการนวดปาก ทำไมต้องนวดปาก และจะต้อง นวดปากหลังตัดไหมกี่วัน

ทำไมต้องนวดปากหลังทำปากกระจับ

เมื่อได้มีการทำศัลยกรรมปากกระจับ หลังจากได้มีการตัดไหม อีกหนึ่งขั้นตอนที่มีความสำคัญมาก ก็คือ การนวดปากหลังทำปากกระจับ หลายคนสงสัยทำไมต้องนวดปากหลังทำปากกระจับ ซึ่งการนวดปากทุก ๆ วัน ประมาณ 3 เดือนหลังตัดไหม นอกจากการนวดปาก จะเป็นตัวช่วยทำให้ทรงปากกระจับดูสวยงาม มีรูปทรงชัดเจน ก็ยังสามารถช่วยลดโอกาส ที่ปากกระจับ จะเป็นไตแข็ง ๆ และจะทำให้ปากกระจับเข้ารูปได้เร็วยิ่งขึ้น ยิ่งบีบจะงอย ปากเยอะ ๆ ท่านก็จะได้ปากที่กระจับสมใจ

นวดปากหลังตัดไหมกี่วันและต้องนวดอย่างไร

นวดปากหลังตัดไหมกี่วันและต้องนวดอย่างไร

นวดปากหลังตัดไหมกี่วัน สามารถนวดได้เลยหลังจากตัดไหม เช้า – เย็น เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ที่จะต้องทำเป็นประจำทุกวัน เพื่อที่จะทำให้ริมฝีปากดูสวยงาม เข้ารูปสวยได้ไวยิ่งขึ้น ตามมาดูขั้นตอนการนวดปาก ประกอบด้วยกัน 3 ขั้นตอน มีขั้นตอนอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

ขั้นตอนที่ 1 นวดบริเวณขอบปาก 

ให้ทำการจับบริเวณขอบปาก นวดปากกระจับโดยการคลึงวนไปมา ในทุก ๆ ขอบปากที่จำเป็นต้องทำซ้ายและขวาในจำนวนครั้งเท่า ๆ กัน

ขั้นตอนที่ 2 การนวดกระจับ

ให้ทำการนวดคลึงปากบริเวณที่เป็นติ่งกระจับ และดึงลงแบบช้า ๆ อย่าทำไวจนเกินไป เพื่อที่จะได้เป็นทรง

ขั้นตอนที่ 3 ระยะเวลาการนวดปาก และน้ำหนักมือ

สำหรับ ระยะเวลาการนวดปาก และน้ำหนักมือ เรียกได้ว่าเป็นเรื่อง ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ช่วงแรกที่ทำหลายคนก็อาจจะเจ็บบ้าง แต่ก็ต้องอดทนไว้เพื่อที่จะทำให้ปากกระจับเข้ารูป สวยปัง สามารถนวด จำนวนครั้งละ 10 ถึง 20 นาที ซึ่งสามารถที่จะทำการนวดได้บ่อย ๆ ช่วง เช้า กลางวัน เย็น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องนวดเป็นประจำในระยะเวลา 3 เดือน หลังจากที่ได้ทำปากกระจับ เป็นที่เรียบร้อยแล้วข้อแนะนำเพิ่มเติม หลังจากการทำปากกระจับ ที่ไม่ควรพลาด สำหรับใครที่ต้องการทำปากกระจับ จะต้องหาข้อแนะนำเพิ่มเติม ซึ่งการทำปากกระจับ จะต้อง นวดปากหลังตัดไหมกี่วัน  ซึ่งจะต้องนวดปากหลังตัดไหมเป็นเวลาติดต่อกันทุกวัน
ประมาณ 1 – 3 เดือน เรียกได้ว่าเป็นเทคนิค ที่สามารถช่วยลดไต ลดการเกิดพังผืด และจะทำให้ปากของท่านเข้ารูปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และนอกจากเทคนิคการนวดปาก ช่วงระยะเวลาสัปดาห์แรก ๆ ซึ่งริมฝีปาก ก็อาจจะมีคราบขาว ที่เกิดมาจากน้ำลาย และลิปบาล์ม ซึ่งจะต้องใช้ก้านสำลีเช็ดออกเบา ๆ ซึ่งการทาลิปบาล์มสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ปากไม่ตึงจนเกินไป และสามารถช่วยลดอาหารปวดได้น้อยลง และที่สำคัญท่านจะต้องดูแลรักษาความสะอาด จะต้องมีการบ้วนปาก และต้องมีการเช็ดแผลทุกครั้ง หลังจากรับประทานอาหาร

สรุป

สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจทำปากกระจับ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำปากกระจับ อยากทราบว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนทำปากกระจับ หรือหลังจากทำปากกระจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถนวดปากหลังตัดไหมได้ในระยะเวลากี่วัน และต้องนวดอย่างไร ก็สามารถตามไปดูในบทความได้เลย หรือหากใครต้องการที่จะเข้ามาปรึกษา เรื่องการทำปากกระจับ ก็สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บ RB Clinic ทักมาได้ตลอด 24 ชม. ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำปากกระจับที่คอยให้คำแนะนำฟรี