แนะนำทรงปากสวยเป็นธรรมชาติ

แนะนำทรงปากสวยเป็นธรรมชาติ

“ริมฝีปาก” เป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่มีความโดดเด่นที่สุดบนใบหน้า การที่เรามีรูปทรงริมฝีปากที่สวย และรับกับใบหน้า ย่อมสามารถช่วยเสริมเสน่ห์และบุคลิกภาพได้อย่างมาก

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาริมฝีปากหนา ไม่ได้รูป แล้วอยากทำศัลยกรรมปากให้ดูสวยงามมากขึ้น แต่ยังไม่รู้จะทำรูปทรงปากแบบไหนดี ในบทความนี้ เรามี 5 ทรงปากสวยเป็นธรรมชาติแนะนำ สามารถเลือกทรงปากที่ใช่ แล้วมาให้คุณหมอที่อาร์บีคลินิกสรรค์สร้างได้เลย

รวม 5 ทรงปากสวยเป็นธรรมชาติ

1. Classy Lips

Classy-Lips

Classy Lips รูปทรงปากจะมีลักษณะปากบนบางกว่าปากล่างเล็กน้อย และมีความเป็นธรรมชาติมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากบาง เนื้อปากน้อย แล้วต้องการเพิ่มเนื้อปากให้หนาขึ้นด้วยการฉีดฟิลเลอร์ แต่ไม่ต้องการให้ปากหนา หรืออวบอิ่มแบบทรงปากสายฝอ

2. Cherry  Lips

Cherry Lips

Cherry  Lips หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “ทรงปากกระจับ” รูปทรงปากสวยสไตล์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยจะมีลักษณะริมฝีปากบนเป็นกระจับสวย ริมฝีปากล่างจะอวบอิ่ม เมื่อทาลิปสติกแล้วก็จะได้ลุคที่สวยเซ็กซี่ปนน่ารักนิด ๆ

3. Sexy Lips

Sexy Lips

สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสไตล์สายฝอ จะต้องชื่นชอบทรงปาก Sexy Lips อย่างแน่นอน โดยริมฝีปากทรงนี้ จะมีความอวบอิ่ม ทั้งริมฝีปากบนและริมฝีปากล่าง และมีขอบปากที่คมชัด เมื่อทาลิปสติกแล้ว จะได้ลุคที่เซ็กซี่สุด ๆ

4. Full Lips

Full Lips

รูปทรงปาก Full Lips จะเป็นลักษณะของริมฝีปากบนและล่างหนา อวบอิ่ม และมีสัดส่วนที่เท่า ๆ กัน แบบ 1 ต่อ 1 ทำให้ทรงปากจะดูโดดเด่นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ทรงปากหนาแบบสุด ๆ อย่างไรก็ตาม ปากทรงนี้อาจจะไม่ค่อยเข้ากับโครงหน้าแบบเอเชียมากนัก ใครที่ชอบทรงปากสวยเป็นเป็นธรรมชาติอาจไม่เหมาะกับการทำปากทรงนี้

5. Wide Lips

Wide Lips

ปิดท้ายด้วยรูปทรงปาก Wide Lips รูปทรงปากที่จะมีลักษณะกว้างกว่าปากทรงอื่น มีเนื้อปากบนและล่างอวบอิ่ม และมีความสมดุลกัน เมื่อยิ้มแล้วจะเห็นมุมปากชัด และดูยิ้มสวยสุด ๆ ใครที่รู้สึกว่าตัวเองปากแคบ ยิ้มไม่สวย ไม่มีมุมปาก จะต้องทำทรงปากนี้เลย

RB Clinic พร้อมช่วยสร้างทรงปากสวยที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ทรงปากสวยธรรมชาติยอดฮิตที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ จะเห็นได้ว่ามีทั้งทรงปากสไตล์เกาหลี และสายฝอ ใครชอบสายไหนก็สามารถเลือกทำทรงปากตามสไตล์ที่ชอบได้เลย รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนลุค เสริมเสน่ห์ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณอย่างแน่นอน

ศัลยกรรมปากกระจับ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากทำศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง สามารถส่งรูปริมฝีปากมาให้คุณหมอประเมินฟรีได้เลย คุณหมอของเราพร้อมประเมินให้อย่างละเอียด และวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณที่สุด มั่นใจได้เลยว่าจะได้ทรงปากสวยตามที่ต้องการอย่างแน่นอน! หากสนใจ สามารถติดต่อนัดหมายได้ที่ช่องทางเหล่านี้เลย