คางบุ๋มเกิดจากอะไร? แก้อย่างไรให้เห็นผลจริง

คางบุ๋มเกิดจากอะไร? แก้ไขได้ด้วยวิธีใดบ้าง? RB Clinic พาไปรู้จักกับคางบุ๋ม ลักษณะคางที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน พร้อมแนะนำวิธีเปลี่ยนคางบุ๋มให้เป็นคางสวย

อ่านเพิ่มเติม »

ทำความรู้จักฮัมพ์จมูกคืออะไร?

ฮัมพ์จมูกคืออะไร? ฮัมพ์จมูกคือตรงไหน? พาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับฮัมพ์จมูก ตัวการที่ทำให้จมูกไม่เรียบสวย พร้อมแนะนำวิธีแก้ฮัมพ์จมูกที่มีประสิทธิภาพ

อ่านเพิ่มเติม »

แนะนำ 5 วิธีลดกรามใหญ่-แก้มเยอะ

กรามใหญ่ แก้มเยอะเกิดจากอะไร? แก้มเยอะ กรามใหญ่ แก้ยังไง? RB Clinic มัดรวม 5 วิธีลดกรามใหญ่ แก้มเยอะแบบเห็นผลจริง ให้คุณหน้าเรียวสวย มั่นใจกว่าที่เคย

อ่านเพิ่มเติม »

ฉีดโบท็อกริ้วรอยใต้ตา แก้ปัญหาริ้วรอยได้จริงไหม?

ริ้วรอยใต้ตาฉีดอะไรดี? ฉีดโบท็อกริ้วรอยใต้ตาได้หรือไม่? พาไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกริ้วรอยใต้ตา พร้อมแนะนำวิธีปฎิบัติตัวหากสนใจฉีดโบท็อกใต้ตา

อ่านเพิ่มเติม »

หลังเสริมจมูกแล้วซิลิโคนลอย แก้ยังไงดี อันตรายไหม?

ตอบข้อสงสัย สำหรับคนที่เสริมจมูกว่า ซิลิโคนลอยคืออะไร สามารถหายได้มั้ย และต้องการการแก้ไขแบบไหนเพื่อให้ปลอดภัยที่สุด หาคำตอบได้ในบทความนี้

อ่านเพิ่มเติม »

หลังทำจมูก ต้องทำความสะอาดผิวหน้าอย่างไร?

หลังจากที่ได้มีการเสริมจมูกเสร็จสิ้น มีสิ่งหนึ่งที่ทางแพทย์มักจะบอกอยู่เสมอนั่นก็คือการล้างหน้า ทีนี้มาหาคำตอบกันว่าทำจมูกกี่วันล้างหน้าได้กัน

อ่านเพิ่มเติม »

แนะนำวิธีแก้จมูกบานให้มีรูปทรงสวย ที่เหมาะกับคุณ

ถ้าหากรู้สึกว่าจมูกของตัวเองดูบานหมดความมั่นใจ ไม่รู้จะต้องปรับแก้แบบไหนถึงจะเป็นการดีที่สุด ขอแนะนำให้มาเรียนรู้วิธีแก้ต่างๆในบทความนี้กัน

อ่านเพิ่มเติม »

ทำไมต้องนวดปากหลังทำปากกระจับ พร้อมวิธีนวด

หลังจากศัลยกรรมปากให้เป็นทรงกระจับเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูด สิ่งหนึ่งหลังจากที่ทำจำเป็นที่จะต้องนวดปาก โดยวิธีนวดปากกระจับทำได้อย่างไรคลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม »
โหงวเฮ้งผู้หญิง

ลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงที่ช่วยเสริมเสน่ห์และบารมี

โหงวเฮ้ง (Mien Shiang) เป็นศาสตร์ความเชื่อของชาวจีนที่ใช้ในการทำนายคุณสมบัติ อุปนิสัย หรือชะตาชีวิตของบุคคลนั้น ๆ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นวงกว้างมากขึ้น ไม่ว่าใครก็ล้วนอยากที่จะมีโหงวเฮ้งที่ดี เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต หน้าที่การงาน สุขภาพ และความรัก

อ่านเพิ่มเติม »
แนะนำทรงปากสวยเป็นธรรมชาติ

แนะนำทรงปากสวยเป็นธรรมชาติ

“ริมฝีปาก” เป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่มีความโดดเด่นที่สุดบนใบหน้า การที่เรามีรูปทรงริมฝีปากที่สวย และรับกับใบหน้า ย่อมสามารถช่วยเสริมเสน่ห์และบุคลิกภาพได้อย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม »
รวมสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเสริมดั้งจมูก

รวม 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเสริมดั้งจมูก เพื่อให้ได้ทรงจมูกในแบบที่ต้องการ

สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ต้องการจะทำศัลยกรรมเสริมจมูก เพื่อปรับรูปทรงจมูกให้เข้ารูป มีดั้งจมูกโด่ง มีมิติ และรับกับใบหน้า ในบทความนี้ อาร์บีคลินิก (RB Clinic) มี 5 เรื่องที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจเสริมดั้งจมูก เพื่อให้ได้ทรงจมูกในแบบที่ต้องการมาฝาก จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย

อ่านเพิ่มเติม »
อาหารลดบวมหลังศัลยกรรม

แนะนำ 9 อาหารลดบวมหลังศัลยกรรม ตัวช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น!

แนะนำอาหารลดบวมหลังศัลยกรรม ช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น สามารถหารับประทานได้ง่าย ๆ เช่น สับปะรด มะละกอ อะโวคาโด ไข่ ฟักทอง แต่ละตัวช่วยอะไรบ้าง อ่านได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »

รวม 5 เหตุผลต้องเลือกใช้บริการคลินิกเสริมจมูกลาดพร้าว RB Clinic

ควรเลือกคลินิกเสริมจมูกลาดพร้าวที่ไหนดี? แนะนำ 5 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการคลินิกเสริมจมูกลาดพร้าว RB Clinic จะมีข้อดีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

อ่านเพิ่มเติม »
พาไปรู้จัก โหงวเฮ้งปาก แบบไหนดี แบบไหนไม่ดี?

เช็กให้ชัวร์! โหงวเฮ้งปาก แบบไหนดี แบบไหนไม่ดี?

รู้จักกับโหงวเฮ้งปาก คืออะไร? โหงวเฮ้งปากที่ดี เป็นอย่างไร? โหงวเฮ้งปากที่ไม่ดี เป็นแบบไหน?​ โหงวเฮ้งปากบอกลักษณะนิสัยอะไรได้บ้าง? อ่านได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม »
ปัญหาปากหนา ปากห้อย แก้ยังไงดี ให้สวยถูกใจ

ปากห้อยแก้ยังไง? แนะนำวิธีแก้ปากห้อย ริมฝีปากหนา ให้ได้รูปทรงสวยถูกใจ

ริมฝีปากหนา ปากห้อยแก้ยังไงดี? ควรเลือกทำ ศัลยกรรมปากบาง หรือ ศัลยกรรมปากกระจับ แบบไหนเหมาะกว่ากัน? อ่านวิธีแก้ปากห้อย ริมฝีปากหนา ให้สวยถูกใจ ได้เลยที่นี่

อ่านเพิ่มเติม »