โหงวเฮ้งผู้หญิง

ลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงที่ช่วยเสริมเสน่ห์และบารมี

โหงวเฮ้ง (Mien Shiang) เป็นศาสตร์ความเชื่อของชาวจีนที่ใช้ในการทำนายคุณสมบัติ อุปนิสัย หรือชะตาชีวิตของบุคคลนั้น ๆ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นวงกว้างมากขึ้น ไม่ว่าใครก็ล้วนอยากที่จะมีโหงวเฮ้งที่ดี เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต หน้าที่การงาน สุขภาพ และความรัก

แล้วโหงวเฮ้งผู้หญิงที่ดีมีลักษณะอย่างไร? ตำแหน่งโหงวเฮ้งผู้หญิงที่สามารถแก้ไขได้มีอะไรบ้าง? ในบทความนี้เราจะมาแนะนำลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงที่ช่วยเสริมเสน่ห์และบารมีกัน จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย

ลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงที่ดี ช่วยเสริมเสน่ห์ วาสนา และหน้าที่การงาน

ลักษณะใบหน้าของผู้หญิงที่มีโหงวเฮ้งดี จะต้องมีรูปหน้าที่สวยงาม มองแล้วสบายตา ดูดีมีเสน่ห์ โดยจะต้องมีลักษณะใบหน้าเรียวเล็กรูปไข่ คิ้วเรียงสวยเป็นระเบียบ ริมฝีปากเป็นกระจับได้รูป ปลายคางโค้งมนไม่ตัด และหน้าผากกว้างโหนกนูน ซึ่งในศาสตร์โหงวเฮ้งจะมีความเชื่อว่า ผู้หญิงที่มีลักษณะใบหน้าแบบนี้จะมีชีวิตที่สมบูรณ์ วาสนาดี และมีความสุขสบาย

5 ตำแหน่งโหงวเฮ้งผู้หญิงที่สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ

ตำแหน่งโหงวเฮ้งผู้หญิง

สำหรับใครที่อยากเสริมโหงวเฮ้งของตนเองให้ดีขึ้น เรามีตำแหน่งโหงวเฮ้งผู้หญิงที่สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ มาแนะนำ สามารถลองไปทำตามกันดูได้เลย

  • โหงวเฮ้งจมูกผู้หญิง : ควรเป็นเป็นสันตรง ไม่แหลมคมเกินไป เป็นมันเงา ไร้ริ้วรอย และไร้ตำหนิ ซึ่งจะช่วยให้เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงและสุขภาพแข็งแรง โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดเสริมจมูก หรือเก็บปีกจมูก
  • โหงวเฮ้งร่องแก้มและร่องมุมปาก : ควรมีลักษณะอวบอิ่ม ไม่ตอบ ไม่หย่อนคล้อย ไม่มีร่องแก้ม หรือร่องมุมปากที่ลึกเกินไป ซึ่งจะส่งเสริมให้มีบริวารที่ดี โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ และร้อยไหม
  • โหงวเฮ้งหน้าผาก : ควรมีลักษณะโหนกนูนแบบพอดี มีความโค้งมนเนียนสวย และดูเกลี้ยงเกลา ซึ่งจะส่งเสริมให้เป็นที่ทำมาค้าขายดี โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือการผ่าตัดเสริมคาง
  • โหงวเฮ้งปาก : ควรมีริมฝีปากที่รับกลับใบหน้าอย่างพอดี ริมฝีปากบนควรมีเส้นขอบและเส้นหยักที่ชัดเจน มุมปากทั้งสองข้างตรง หรือยกขึ้นเล็กน้อย ไม่คว่ำลง และริมฝีปากล่างจะต้องอวบอิ่ม ไม่มีริ้วรอย ซึ่งจะช่วยเสริมเสน่ห์ต่อผู้ที่พบเห็น และมีทักษะในการเจรจาและสื่อสารที่ดี โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก และทำศัลยกรรมปากกระจับ
  • โหงวเฮ้งคาง : ควรมีคางกลมมน มีความโค้งนูนอย่างพอดี ไม่ดูเป็นคางตัด หรือคางแหลมจนเกินไป ซึ่งจะช่วยเสริมบุคลิกให้เป็นคนที่ดูโอบอ้อมใจดี โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง หรือผ่าตัดเสริมคาง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลักษณะโหงวเฮ้งผู้หญิงที่เรานำฝากในบทความนี้ หวังว่าจะช่วยเป็นไอเดียให้สาว ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดูแลตนเอง เพื่อเสริมโหงวเฮ้งผู้หญิงให้ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล โชคลาภ และหน้าการงานให้เฮง ๆ ปัง ๆ ขึ้น

ปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้งผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมปาก จมูก ตา หรือหน้าผาก  สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่อาร์บีคลินิก (RB Clinic) ได้เลย คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด มีการประเมินใบหน้าและวางแผนในการปรับรูปหน้ารวมกับคนไข้อย่างละเอียด มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจอย่างแน่นอน หากสนใจ สามารถติดต่อนัดหมายได้ที่ช่องทางเหล่านี้เลย