รีวิวเสริมคาง ที่ RB Clinic

การผ่าตัดเสริมคาง เป็นการทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาคางสั้น คางเหลี่ยม คางตัด คางบุ๋ม ที่ส่งผลให้ใบหน้าดูสั้น กลม และไม่เรียวสวย โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดเปิดแผลที่บริเวณใต้คาง หรือบริเวณหน้าเหงือกฟันด้านล่าง และใส่ซิลิโคนเสริมคางเข้าไป ซึ่งจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยขึ้นได้!

รีวิวเสริมคางที่ RB Clinic

มีปัญหาหน้ากลม คางเหลี่ยม คางสั้น คางบุ๋ม คางตัด ทำไงดี? ไม่รู้จะไปเสริมคางที่ไหนดี? สามารถเข้ามาปรึกษาผ่าตัดเสริมคางที่ RB​ Clinic ได้เลย 

คุณหมอของเราจะทำการวิเคราะห์ และวางแผนการรักษาแบบตัวต่อตัว โดยผู้เข้ารับการผ่าตัดสามารถตัดสินใจเลือกรูปทรงซิลิโคนเสริมคางร่วมกับคุณหมอ เพื่อให้ผลลัพธ์การเสริมคางที่สวยงาม เหมาะสมกับรูปหน้า และตรงตามความต้องการของตัวเองมากที่สุด

และเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น RB Clinic ได้รวบรวมผลงานรีวิวเสริมคาง Before & After มาให้แล้ว สามารถค้นหาความสวยที่ใช่สำหรับคุณที่สุดได้เลย!

 

อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ผ่าตัดเสริมคางอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเสริมคางจึงควรศึกษาข้อมูลการเสริมคางให้ดีก่อนตัดสินใจ

สำหรับท่านใดที่สนใจทำศัลยกรรมเสริมคาง ต้องการเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลินิก สามารถนัดหมายผ่านทุกช่องทางการติดต่อของเราได้เลย